บริษัท โกบอลเทคโนโลยีอินทิเกรเทด และพันธมิตรทางธุรกิจด้านความปลอดภัยข้อมูลสารสนเทศ ได้แก่ บริษัท กสท โทรคมนาคม , บริษัทแพนด้า ซอฟต์แวร์ และ บริษัท เอ ซี เอ กรุ๊ป ได้ร่วมออกบูธ ในงานการให้ความรู้ระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูล และความมั่นคงเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ที่กระทรวงกลาโหม

ใน งาน พล.อ.สิริชัย ธัญญสิริ ปลัดกระทรวงกลาโหม ประธานในพิธี และคณะ ได้เยี่ยมชมบูธต่างๆ และได้รับฟังบริการด้านความปลอดภัยจากบริษัท กสท โทรคมนาคม ในบริการที่ชื่อ “14 strong 44 secure” และระบบ SRAN Security Center ที่เป็นระบบตรวจจับผู้บุกรุกทางเครือข่ายคอมพิวเตอร์ อย่างสนใจ

ซึ่ง ระบบ SRAN ทางผู้บรรยายได้เน้น การสร้างผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยข้อมูลเองในประเทศไทย และใช้งานง่าย คุ้มค่าแก่การลงทุน และเหมาะสมองค์กรในประเทศไทย ใน สโลแกน ที่ว่า “จะจ่ายแพงกว่าทำไม ในเมื่อเราก็ทำได้”