Post-News-TH

ตัวแทน บริษัท โกลบอล เทคโนโลยี อินทิเกรเทด จำกัด มอบ iPhone 11 ให้กับ บริษัท เฟิร์สวัน ซิสเต็มส์ จำกัด ในการทำได้ตามเงื่อนไข Promotion SRAN Partner ในไตรมาส 3 ปี 2563 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ขอขอบพระคุณตัวแทนจำหน่ายทุกบริษัท ที่ให้การสนับสนุน Product SRAN ด้วยดีเสมอมา ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ SRAN ยังสามารถร่วม Promotion ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563   รายชื่อตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับรางวัลอื่นๆ ในไตรมาสที่  3 ปี 2563 บริษัท เวอร์ค โซลูชั่น ๑ จำกัด บริษัท เดอะ เบสท์ เซนเตอร์ จำกัด

ตัวแทน บริษัท โกลบอล เทคโนโลยี อินทิเกรเทด จำกัด มอบ iPhone 11 ให้กับ บริษัท นิวเทคโนโลยี่ อินฟอร์เมชั่น จำกัด ในการทำได้ตามเงื่อนไข Promotion SRAN Partner ในไตรมาส 2 ปี 2563 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ขอขอบพระคุณตัวแทนจำหน่ายทุกบริษัท ที่ให้การสนับสนุน Product SRAN ด้วยดีเสมอมา ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ SRAN ยังสามารถร่วม Promotion ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563   รายชื่อตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับรางวัลอื่นๆ ในไตรมาสที่ 1 และ 2 ปี 2563 บริษัท เดอะ โนเบิล จํากัด บริษัท เดอะ อัพไซด์ จำกัด บริษัท ซีวายเอ็น คอมมิวนิเคชั่น จำกัด บริษัท

“Useelive” สามารถจัดประชุม สัมมนา จัดการเรียนการสอน ให้คำปรึกษาทางการแพทย์ และพบปะพูดคุยกับญาติมิตร ผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัดเวลา รองรับ พรก.ว่าด้วยการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2563 ติดตามแคมเปญสนุกๆ และร่วมลุ้นรับของรางวัลกับเราได้ เร็วๆ นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://usee.live #กล้าใช้ของไทย

คุณกฤตยา รามโกมุท ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารกิจการทั่วไป พร้อมทีมงาน บริษัท โกลบอลเทคโนโลยี อินทิเกรเทด จำกัด และบริษัท สราญ เทคโนโลยี จำกัด เป็นตัวแทนมอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เก่า ให้กับสมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล โดยมีพันตรี ศิริชัย ทรัพย์ศิริ นายกสมาคมฯ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล เปิดรับบริจาคอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด รวมทั้งบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีอลูมิเนียมเป็นส่วนประกอบ โดยจะส่งให้ครอบครัวที่มีสมาชิกผู้พิการ ทำการแยกชิ้นส่วนก่อนรวบรวมไปขายตามประเภท รายรับที่ได้แบ่งให้ครอบครัวผู้แยกชิ้นส่วน ที่เหลือนำไปใช้ในกิจการของทางสมาคมฯ เพื่อช่วยเหลือผู้พิการทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านต่อไป บริษัทฯ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคเครื่องใช้และอุปกรณ์ดังกล่าวข้างต้น ให้กับทางสมาคมฯ ซึ่งนอกจากจะได้สะสางพื้นที่ภายในบ้านหรือสำนักงานแล้ว ยังได้มีส่วนช่วยในการคัดแยกขยะอย่างเหมาะสม และส่งเสริมอาชีพให้ผู้พิการได้มีรายได้เลี้ยงตัวเองและครอบครัวอีกด้วย หากมีของบริจาคจำนวนไม่มาก สามารถส่งทางไปรษณีย์ได้ที่ สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล 802/410 หมู่ 12 ถ.พหลโยธิน 70 หมู่บ้านวังทองริเวอร์ปาร์ค

คุณนนทวัตน์ สาระมาน เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการสร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่ โดยเนื้อหาหลักสูตรมุ่งเน้นการพัฒนา