2016 – ปีปัจจุบัน News

ตัวแทน บริษัท โกลบอล เทคโนโลยี อินทิเกรเทด จำกัด มอบ iPhone 11 ให้กับ บริษัท เฟิร์สวัน ซิสเต็มส์ จำกัด ในการทำได้ตามเงื่อนไข Promotion SRAN Partner ในไตรมาส 3 ปี 2563 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ขอขอบพระคุณตัวแทนจำหน่ายทุกบริษัท ที่ให้การสนับสนุน Product SRAN ด้วยดีเสมอมา ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ SRAN ยังสามารถร่วม Promotion ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563   รายชื่อตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับรางวัลอื่นๆ ในไตรมาสที่  3 ปี 2563 บริษัท เวอร์ค โซลูชั่น ๑ จำกัด บริษัท เดอะ เบสท์ เซนเตอร์ จำกัด

ตัวแทน บริษัท โกลบอล เทคโนโลยี อินทิเกรเทด จำกัด มอบ iPhone 11 ให้กับ บริษัท นิวเทคโนโลยี่ อินฟอร์เมชั่น จำกัด ในการทำได้ตามเงื่อนไข Promotion SRAN Partner ในไตรมาส 2 ปี 2563 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ขอขอบพระคุณตัวแทนจำหน่ายทุกบริษัท ที่ให้การสนับสนุน Product SRAN ด้วยดีเสมอมา ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ SRAN ยังสามารถร่วม Promotion ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563   รายชื่อตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับรางวัลอื่นๆ ในไตรมาสที่ 1 และ 2 ปี 2563 บริษัท เดอะ โนเบิล จํากัด บริษัท เดอะ อัพไซด์ จำกัด บริษัท ซีวายเอ็น คอมมิวนิเคชั่น จำกัด บริษัท

คุณสมบัติของระบบบริหารจัดการหลังร้านมีรายละเอียดดังนี้ 1. มีระบบแจ้งเตือนรายการสั่งซื้อผ่านทางไลน์ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับ admin (ผู้ดูแลระบบ) ในตรวจสอบรายการสินค้า และการส่งสินค้า 2. มีระบบตอบกลับอัตโนมัติรายการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางอีเมล์ เพื่อแจ้งรายละเอียดให้ลูกค้าทราบ 3. มีระบบตอบอัตโนมัติ (Chatbot) และสามารถสนทนากับ admin (ผู้ดูแลระบบ) ได้ 4. มีระบบรวมแชท สามารถตอบลูกค้า Facebook และ LINE Official Account ได้ในที่เดียว โดยไม่ต้องสลับแอพพลิเคชัน สามารถใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ มือถือระบบ iOS และ Android ทำให้การแชทตอบลูกค้าง่ายขึ้น 5. มีระบบจัดการหลังร้านที่สามารถบริหารจัดการออเดอร์สินค้า จัดการสต็อกสินค้า จัดการระบบสมาชิก รายงานสถิติในเชิงวิเคราะห์ (analytic) โดยการแสดงผลในรูปแบบกราฟ แสดงยอดขาย และสามารถดูรายละเอียดการสั่งซื้อของลูกค้าเป็นรายบุคคลได้ 6. มีหน้าข่าวสาร สำหรับแสดงข่าวสาร

“Useelive” สามารถจัดประชุม สัมมนา จัดการเรียนการสอน ให้คำปรึกษาทางการแพทย์ และพบปะพูดคุยกับญาติมิตร ผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัดเวลา รองรับ พรก.ว่าด้วยการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2563 ติดตามแคมเปญสนุกๆ และร่วมลุ้นรับของรางวัลกับเราได้ เร็วๆ นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://usee.live #กล้าใช้ของไทย

คุณกฤตยา รามโกมุท ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารกิจการทั่วไป พร้อมทีมงาน บริษัท โกลบอลเทคโนโลยี อินทิเกรเทด จำกัด และบริษัท สราญ เทคโนโลยี จำกัด เป็นตัวแทนมอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เก่า ให้กับสมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล โดยมีพันตรี ศิริชัย ทรัพย์ศิริ นายกสมาคมฯ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล เปิดรับบริจาคอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด รวมทั้งบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีอลูมิเนียมเป็นส่วนประกอบ โดยจะส่งให้ครอบครัวที่มีสมาชิกผู้พิการ ทำการแยกชิ้นส่วนก่อนรวบรวมไปขายตามประเภท รายรับที่ได้แบ่งให้ครอบครัวผู้แยกชิ้นส่วน ที่เหลือนำไปใช้ในกิจการของทางสมาคมฯ เพื่อช่วยเหลือผู้พิการทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านต่อไป บริษัทฯ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคเครื่องใช้และอุปกรณ์ดังกล่าวข้างต้น ให้กับทางสมาคมฯ ซึ่งนอกจากจะได้สะสางพื้นที่ภายในบ้านหรือสำนักงานแล้ว ยังได้มีส่วนช่วยในการคัดแยกขยะอย่างเหมาะสม และส่งเสริมอาชีพให้ผู้พิการได้มีรายได้เลี้ยงตัวเองและครอบครัวอีกด้วย หากมีของบริจาคจำนวนไม่มาก สามารถส่งทางไปรษณีย์ได้ที่ สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล 802/410 หมู่ 12 ถ.พหลโยธิน 70 หมู่บ้านวังทองริเวอร์ปาร์ค